TRANG CHỦ THỜI SỰ TINH HOA HÀ NỘITHẾ GIỚI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
    TRANG CHỦ
Việt Nam luôn tôn trọng tự do tôn giáo, tín ngưỡng

NHN Online - Chiều 21-1, tại Trụ sở Thành ủy Hà Nội, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã tiếp Hồng y Fernando Filoni, Bộ trưởng Bộ Truyền giáo Tòa thánh Vatican; Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đến chào thăm và chúc Tết Ất Mùi 2015. Cùng dự có Tổng Giám mục Leopoldo Girelli, Đặc phái viên không Thường trú Tòa thánh Vatican tại Việt Nam và đại diện Tòa Tổng Giám mục Hà Nội.

     Thanh tra Bộ Công an sẽ bí mật ghi hình CSGT

NHN Online - Thời gian qua, hình ảnh CSGT ở nhiều địa phương được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, theo Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, Bộ tiếp tục dùng thiết bị, công nghệ hiện đại để ghi hình giám sát lực lượng CSGT thi hành công vụ. Dân còn “kêu” về hình ảnh CSGT, thì còn phải thay đổi.

     Đại tang sau đám cưới

NHN Online - 7 trong 9 người tử vong trên chuyến xe 16 chỗ từ Nghệ An đi Quảng Ninh dự đám cưới là vợ chồng, anh em chú cháu một gia đình. Đám cưới bỗng chốc thành đại tang.

     Chợ thịt lợn “Bẩn” ngay giữa Hà Nội

NHN Online - 3h sáng là thời điểm mọi người vẫn đang chìm trong giấc ngủ, thì tại chợ lợn “bẩn” nằm cách trung tâm thủ đô chừng 15 km về phía tây bắt đầu hoạt động. Chợ lợn với hàng trăm con đã giết mổ được đổ và đổ xuống đường chẳng khác khu phế thải là mấy. Người bán thì muốn bán cho nhanh cho xong cái “Của nợ”, người mua cũng muốn mua nhanh để kịp chuyển về các sạp thịt lợn bán lẻ trước khi trời sáng.

     Đề nghị dân bầu trực tiếp Chủ tịch phường

NHN Online - Bộ trưởng Nguyễn Thái Bình tin rằng thêm quy định dân trực tiếp bầu và giám sát Chủ tịch UBND phường ở nơi không có HĐND sẽ là "đột phá về dân chủ".

     Đề xuất không quy định về 4 thẩm quyền của Thủ tướng

NHN Online - Thường trực Ủy ban pháp luật Quốc hội đề nghị không quy định về các thẩm quyền của Thủ tướng như: tạm giao quyền Bộ trưởng hoặc Chủ tịch tỉnh; ban bố tình trạng khẩn cấp; phê duyệt danh sách nhân sự giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch tỉnh thành trực thuộc trung ương.

     Bộ Quốc phòng đề nghị hoãn gọi nhập ngũ SV chính quy

NHN Online - Đề nghị hoãn gọi nhập ngũ đối với sinh viên ĐH chính quy, kéo dài độ tuổi gọi nhập ngũ đến 27 tuổi với đối tượng này của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh được UBTVQH đồng tình trong phiên họp sáng nay 19/1.

     Đan Phượng, Hà Nội: Chính quyền xã bối rối vì dự án “Ao làng”

NHN Online - Đã nhiều tháng qua, hàng chục hộ dân cụm 9 xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội mong ngóng cái “Ao làng” nhanh chóng hoàn thiện để sớm giải quyết nỗi lo về phòng cháy chữa cháy, chỗ vui chơi cho trẻ em. Nhưng cho đến nay – tháng 1/2015 khi công trình xây dựng đã thi công bước sang tháng thứ 3 thì dậm chân tại chỗ, nguyên vật liệu ngôn ngang bừa bộn, sạt lở nguy hiểm rình rập hàng ngày …

     Trẻ em từ 6 tuổi trở lên khi ngồi trên xe gắn máy bắt buộc đội mũ bảo hiểm cài quai đúng quy cách

Vừa qua, tại Hà Nội Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức buổi họp báo công bố Kế hoạch hành động thực hiện quy định của pháp luật về đội MBH đối với trẻ em năm 2015.

     Khi Thủ tướng nói về Facebook

NHN Online - Thủ tướng yêu cầu chủ động đưa thông tin chính thống lên các mạng xã hội như Facebook, trong bối cảnh bùng nổ công nghệ mới và trước yêu cầu về quyền tiếp cận thông tin của người dân.

     Máy bay lại suýt gặp nguy vì kiểm soát viên không lưu lơ đễnh

NHN Online - rong khi điều hành bay tại FIR Hồ Chí Minh, 2 kiểm soát viên không lưu đã lơ đễnh không thực hiện đúng quy trình khiến máy bay của Vietnam Airlines và Cathay Pacific Cargo (Hồng Kông) suýt gặp nguy trên trời.

     Đổi mã vùng sẽ theo lộ trình tối ưu

NHN Online - Khẳng định việc ban hành Quy hoạch kho số viễn thông mới là cần thiết nhưng Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cho biết, Bộ đã tính toán, cân nhắc kỹ các phương án triển khai để giảm thiểu ảnh hưởng tới cho doanh nghiệp, tổ chức cũng như người dân.

     Cẩm Nam phát huy truyền thống anh hùng

NHN Online- Trong thời kỳ đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, nhân dân xã Cẩm Nam đã vươn lên xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và đang từng bước vươn lên trở thành một xã có nền kinh tế phát triển toàn diện. Cách đây vừa tròn 60 năm ngày thành lập xã (20/12/2054 – 20/12/2014), Đảng bộ xã Cẩm Nam, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, được thành lập.

     Xã Kỳ Tân: Xây dựng nông thôn mới khi lòng dân đồng thuận

NHN Online- Sau 3 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, đã có nhiều cách làm sáng tạo.Đến nay đã đạt 19/ 19 tiêu chí nông thôn mới, diện mạo nông thôn xã Kỳ Tân đã thay đổi một cách toàn diện, hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, nhất là những tuyến đường giao thông nông thôn; các công trình phúc lợi công cộng được xây dựng, đời sống vật chất tinh thần nhân dân cũng ngày một được nâng cao.

     Hà Nội rét đậm, người dân đốt lửa sưởi ấm

NHN Online - Từ sáng sớm đến 13h chiều nay, nhiệt độ tại Hà Nội đều duy trì ở mức 12 độ C. Trời mưa kết hợp với nhiệt độ thấp khiến nhiều người mưu sinh trên đường phải đốt lửa sưởi ấm, các cửa hàng khăn áo, đèn sưởi hút khách hơn thường ngày.

     Trung ương lấy phiếu tín nhiệm đối với các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư

NHN Online - Ngày 10/1/2015, Hội nghị Trung ương 10 (khóa XI) bước sang ngày làm việc thứ sáu. Buổi sáng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng tiến hành phiên họp toàn thể tại hội trường. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điều hành phiên họp.

1 2 3 4 5 ... 320

TIN NÓNG
Nếu gặp người xa xứ, cho tôi nhắn gửi “Về thôi, Tết đến rồi!”
Thanh tra Bộ Công an sẽ bí mật ghi hình CSGT
Đạo diễn 'Táo quân 2015' phản bác yêu cầu 'xin cấp phép'
Đại tang sau đám cưới
Chợ thịt lợn “Bẩn” ngay giữa Hà Nội
Quốc vương Arab Saudi qua đời
Nhớ mùa thu Hà Nội
Chợ thịt lợn “Bẩn” ngay giữa Hà Nội
Hà Nội: Khai mạc Hội chợ Handmade And Installation Art – Love Story
Thủ tướng Đức: Putin không có cơ may được mời tới G7
Đan Phượng, Hà Nội: Chính quyền xã bối rối vì dự án “Ao làng”
Đạo diễn “Love Story”: Tôi sẽ tạo ra một sự kiện Độc, Chất, Lạ và nghệ thuật
HỌA SỸ TRẺ NGUYỄN ĐỨC ĐÀN VÀ NGHỆ THUẬT HỘI HỌA ĐƯƠNG ĐẠI
Khi Thủ tướng nói về Facebook
Trẻ em từ 6 tuổi trở lên khi ngồi trên xe gắn máy bắt buộc đội mũ bảo hiểm cài quai đúng quy cách
Triển lãm “vô thường” của hoạ sĩ Vũ Tuyên
ĐIỂM TIN
THỜI SỰ-XÃ HỘITINH HOA HÀ NỘIVĂN HÓA-NGHỆ THUẬTTHỂ THAODU LỊCH-ẨM THỰCSỨC KHỎE-LÀM ĐẸP
THỜI SỰ XÃ HỘI     KHOA HỌC CÔNG NGHỆ     THỂ THAO     DU LỊCH ẨM THỰC    SỨC KHỎE LÀM ĐẸP
TINH HOA HÀ NỘI     KINH TẾ     GIÁO DỤC     PHÓNG SỰ KÝ SỰ    THƯ HÀ NỘI
VĂN HÓA NGHỆ THUẬT     PHÁP LUẬT     QUỐC TẾ     TUỔI TRẺ TÌNH YÊU    VIỆC LÀM
© Copyright 2008 Người Hà Nội . Cơ quan chủ quản : Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội.  Liên hệ.
Giấy phép số 114/CTP/TĐTT. Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 15-09-2008.
Tổng Biên tập: Bùi Việt Mỹ. Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Nam Thắng - Đào Xuân Hưng - Vũ Thị Thanh Tâm.
Trưởng Ban Điện Tử: Trần Văn Ánh.
Trụ sở: Số 8/D7 Đô thị Đại Kim,Hoàng Mai, Hà Nội.
Ghi rõ nguồn "Nguoihanoi.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Đường dây nóng: 0963866708