TRANG CHỦ THỜI SỰ TINH HOA HÀ NỘITHẾ GIỚI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
    TRANG CHỦ

Theo bản đồ địa chính, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, Hà Nội là cái rẻo đất cuối cùng của thành phố giáp với Hà Nam. Nơi đây người dân của vùng này đang lưu giữ được nghề sản xuất nhạc cụ, nhất là các loại nhạc cụ truyền thống.

Xem tiếp >>
Hà Nội: Táo tợn chém người, cướp tiệm vàng giữa ban ngày
30.07.2010 06:58

(NHN) Khoảng 14h hôm qua (29.7), tại tiệm vàng Diệu Quỳnh (thuộc Xóm 7, thôn Hoè Thị, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra vụ chém. người, cướp vàng táo tợn.

Chị Trần Thị Tuyết, hoảng hốt tỉnh giấc ngủ trưa khi nghe tiếng kêu cứu của một phụ nữ vào thời điểm trên. người chứng kiến sự việc cho biết: “Khi tôi chạy ra ngoài thấy một phụ nữ đang lê lết trên đường, miệng hổn hển nói bị cướp. Trên người đẫm máu, tôi hô hoán mọi người và cùng đỡ chị ta dậy và chuyển ngay đi cấp cứu, cùng lúc đó mọi người nhìn xung quanh thì bọn cướp đã chạy mất…”.

Hiện trường vụ cướp táo tợn giữa ban ngày

Theo nhiều nhân chứng khác thì nạn nhân bị thương ở vùng đầu và bị chém 2 nhát vào bả vai và phía sườn. Vết thương trên vai sâu và rộng đến 1cm, gây mất máu khá nặng. Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.

16h30 cùng ngày, khi PV có mặt tại hiện trường ghi nhận: Tủ để vàng, bạc bị xáo trộn, có một chiếc xe máy được dựng cạnh lối vào cửa. Đặc biệt trên nền gạch, xi măng từ trong cửa hàng ra phía cửa còn loang đầy những vết máu… Hiện trường đã được cơ quan công an phong toả để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết, vợ chồng chủ tiệm vàng tên Hằng – Khoa (khoảng 40 tuổi, quê ở Thái Bình). Vợ chồng chị Hằng đã thuê nhà của bà Nguyễn Thị Kế (trong xóm 7), việc kinh doanh vàng bạc của anh chị đã được hơn 2 năm. Khi xảy ra vụ cướp chỉ có một mình chị Hằng trông cửa hàng.

Được chiếc dây chuyền trên cổ nạn nhân đã bị mất. Những thiệt hại về tài sản chưa được thống kê cụ thể. 

Vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra, truy tìm hung thủ.



Nguyễn Nam



 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:



Lên đầu trang
     
TIN NÓNG
Kinh hoàng vụ dùng xăng đốt vợ ở HN qua lời nhân chứng
Hà thành, còn một thú chơi đêm
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải trở lại với hài
Nữ sinh và những kiểu yêu thời hiện đại
Bảo tàng Hà Nội trưng bày cổ vật phục vụ Đại lễ
Ngọt bùi xôi cốm gọi mùa thu về
Nhớ mùa thu Hà Nội
Bắt được thủ phạm lấp 30 ngôi mộ ở Dương Nội
"Người rắn" ở Quảng Bình
Đô thị Văn Quán rực trời pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9
Hàng vạn người vào Lăng viếng Bác
Vụ nổ tại Phường Ô Chợ Dừa Quận Đống Đa, Hà Nội
Nhớ về mùa thu Hà Nội
Cụ bà ngồi xe lăn tới xem Tuấn Vũ hát
Nghề đi dự tiệc của sao Việt
Quán Ăn Ngon Hà Nội
ĐIỂM TIN
THỜI SỰ-XÃ HỘITINH HOA HÀ NỘIVĂN HÓA-NGHỆ THUẬTTHỂ THAODU LỊCH-ẨM THỰCSỨC KHỎE-LÀM ĐẸP
THỜI SỰ XÃ HỘI     KHOA HỌC CÔNG NGHỆ     THỂ THAO     DU LỊCH ẨM THỰC    SỨC KHỎE LÀM ĐẸP
TINH HOA HÀ NỘI     KINH TẾ     GIÁO DỤC     PHÓNG SỰ KÝ SỰ    THƯ HÀ NỘI
VĂN HÓA NGHỆ THUẬT     PHÁP LUẬT     QUỐC TẾ     TUỔI TRẺ TÌNH YÊU    VIỆC LÀM
© Copyright 2008 Người Hà Nội . Cơ quan chủ quản : Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội.  Liên hệ tòa soạn Báo điện tử.
Giấy phép hoạt động báo điện tử Người Hà Nội trên Internet số 114/CTP/TĐTT. Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 15-09-2008.
Tổng Biên tập : Bùi Việt Mỹ , P.Tổng Biên Tập phụ trách : Nguyễn Ngọc Hưng . Trụ sở báo điện tử: 96 Âu Cơ, Tây Hồ , Hà Nội
Ghi rõ nguồn "Nguoihanoi.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Đường dây nóng: (046)2965893